Trường Tiểu học Quang Trung, phường Nam Bình phát động quyên góp ủng hộ miền Trung

Thứ sáu, 30/10/2020 208 lượt xem

Sáng ngày 26/10/2020, Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường Tiểu học Quang Trung (phường Nam Bình) đã phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh, học sinh quyên góp ủng hộ Trường tiểu học 2 Liên Thuỷ ( huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình). Trong đó: Giáo viên ủng hộ 1 ngày lương, các em học sinh sẽ viết thư gửi các bạn vùng lũ.

Quang cảnh buổi lễ phát động

Tiếp nhận tiền và quà ủng hộ.

Chỉ sau một ngày phát động, chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung của Trường Tiểu học Quang Trung đã nhận được hơn 20 triệu đồng. Ngày 28/10, nhà trường đã trao toàn bộ số tiền ủng hộ cho Hội chữ Thập đỏ tỉnh để chuyển tới Trường tiểu học 2 Liên Thuỷ  ( huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình).

Nhà trường trao số tiền ủng hộ cho Hội CTĐ Tỉnh để hỗ trợ trường tiểu học 2 Liên Thủy vượt qua khó khăn sau mùa mưa lũ.

Ngoài tiền mặt, hiện nay, nhà trường đang vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ sách giáo khoa, vở, bút viết và đồ dùng học tập … để giúp các em học sinh trong vùng bị thiệt hại nặng nề sau lũ, yên tâm cắp sách đến trường.

Việt Hoa: Phòng Văn hóa và Thông tin