Chủ nhật, 05/05/2024

Hội nghị triển khai kế hoạch bảo đảm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, công tác an sinh xã hội, thông tin tuyên truyền, trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Thứ năm, 25/01/2024 71 lượt xem

UBND phường Nam Bình vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bảo đảm  trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, công tác an sinh xã hội, thông tin tuyên truyền,  trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại Hội nghị, lãnh đạo UBND phường đã triển khai Chỉ thị 16 của thành ủy về đảm bảo ATGT, TTDT, VSMT, triển khai kế hoạch của UBND thành phố Ninh Bình, UBND phường về việc đảm bảo trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, TTATGT trên địa bàn phường trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Theo đó, để đảm bảo cho nhân dân vui xuân đón tết an toàn, tiết kiệm, lành mạnh, hệ thống chính trị từ phường đến phố  cần tiếp túc thực hiện hiệu quả ; thường xuyên công tác tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các quy định về TTĐT, VSMT, ATGT, VS ATTP; vận động nhân dân tổng dọn vệ sinh vào các ngày thứ 7 hàng tuần; huy động các tổ dân phố lắp đặt đèn, điện chiếu sáng theo hình thức xã hội hóa; tổ chức rà soát, lập danh sách các đối tượng gia đình chính sách, hộ khó khăn để có các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ trong dịp tết, đảm bảo các đối tượng được thụ hưởng theo quy định, không để hộ khó khăn không có điều kiện đón tết. Đồng thời tiếp tục ra quân, xử lý các trường hợp cố tình vi phạm ./.