Triển khai cắm biển cấm đỗ xe (P131 a) tại đường Lý Thường Kiệt, phố Hàn Thuyên

Thứ sáu, 30/10/2020 199 lượt xem

Đường Lý Thường Kiệt, thuộc phố Hàn Thuyên, phường Nam Bình là tuyến đường nội phường nhỏ hẹp. Tọa lạc trên đường có Trường Mầm non Nam Bình, Liên đoàn cầu lông tỉnh Ninh Bình và là nơi tập trung của nhiều cửa hàng bán đồ ăn sáng. Việc ùn tắc giao thông cục bộ đã diễn ra từ nhiều năm, đặc biệt trong các giờ tan trường buổi sáng và chiều khi phụ huynh đến đón trẻ mầm non gây nên một số tai nạn giao thông và mất mỹ quan đô thị.

Nhằm giải quyết tốt tình trạng trên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự đi lại của người dân trên tuyến đường Lý Thường Kiệt, UBND phường Nam Bình đã tiến hành lấy ý kiến của nhân dân, khảo sát thực tế và lập tờ trình trình UBND thành phố về cắm biển cấm đỗ trên tuyến đường Lý Thường Kiệt. Đến nay, biển cấm đỗ xe P.131a tại đường Lý Thường Kiệt đã được lắp đặt. Theo đó, thời gian có hiệu lực của biển cấm, từ 6h30 đến 8h30 và 16h30 đến 18h hàng ngày và thực hiện bắt đầu từ ngày 24/10/2020.

Để biển cấm thực hiện có hiệu quả, mỗi người dân cần nâng cao ý thức chấp hành không đỗ xe thời điểm trên. Bên canh đó, lực lượng chức năng của phường sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp đỗ ô tô không đúng thời gian quy định./.

Hình ảnh có thể có: cây, ô tô và ngoài trời