Tổ chức Lễ Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Thứ sáu, 25/12/2020 192 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), sáng ngày 21/12, UBND phường Nam Bình tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND phường; Trưởng, phó các đoàn thể, công chức các ngành, BGH các nhà trường, đại diện học sinh trường THCS Quang Trung, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố đã đến dự.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương, hiến dâng tuổi thanh xuân hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc./.

Ảnh: Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, lãnh đạo công an phường dâng hương tưởng niệm

Ảnh: Các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội, chi đoàn phố dâng hương tưởng niệm

Ảnh: BGH các nhà trường và học sinh trường THCS Quang Trung dâng hương tưởng niệm