TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY 2020

Thứ sáu, 31/01/2020 207 lượt xem

Sáng 30/1/2020, tức ngày mùng 6 tháng giêng, UBND phường đã tổ chức gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây Xuân Canh Tý 2020

Dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, cán bộ, công chức, thủ trưởng các đơn vị, trường học, và các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố.

Toàn cảnh hội  nghị

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng – chủ tịch UBND phường báo cáo những kết quả đạt được trong dịp tết nguyên đán. Về văn hóa xã hôi, các hoạt động thông tin tuyên truyền- văn hóa văn nghệ- thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân được đảm bảo. Công tác xã hội hóa treo đèn kết hoa, vệ sinh môi trường được đông đảo nhân dân tham gia hưởng ứng. Nhiều tổ dân phố trang trí cờ hoa, đèn điện rực rỡ như đường 1,2 phố Phong Sơn, đường Hùng Vương phố Lê Lợi… góp phần tạo nên diện mạo phố phường sáng, xanh, sạch đẹp. Công tác an sinh xã hội được quan tâm. Phường đã thành lập các đoàn thăm hỏi tặng quà và chuyển quà đến các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo đầy đủ, kịp thời, đúng đối tượng. Công tác an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo, toàn phường không có vụ ngộ độc thực phẩm. Tình hình hoạt động của các cơ sở tín ngưỡng tôn giáo trên địa bàn đảm bảo ổn định. Khai thác nguồn thu, tập trung thu phớ, lệ phớ, thuế ngay từ những ngày đầu năm. Nắm tình hình tư tưởng và quản lý chặt chẽ đối với thanh niên trong diện sẵn sàng nhập ngũ năm 2020. Tình hình An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, tổ chức tốt công tác tuần tra bảo vệ dân phố, thực hiện giao ban, giao ca đúng lịch. Thực hiện nghiêm Nghị định 36 của Chính phủ về cấm tàng trữ, vận chuyển, buôn bán các loại pháo nổ; không có vi phạm xảy ra.

Thực hiện lời dạy của Bác “Mùa xuân là Tết trồng cây/ Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường đã trồng cây lưu niệm tại trụ sở ủy ban và phát động Tết trồng cây tại các cơ quan, đơn vị, trường học, các tổ dân phố trên địa bàn tạo môi trường sáng xanh sạch đẹp.