Thăm và tặng quà 02 gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Thứ tư, 27/07/2022 217 lượt xem

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 22/7/2022, Đoàn đại biểu của thành phố Ninh Bình do đồng chí Đỗ Trung Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy làm Trưởng đoàn; thay mặt chính quyền địa phương có đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND phường đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Đàm Thị Vinh (vợ liệt sỹ) phố Ngọc Hà và gia đình ông Phạm Quân Đoàn, Thương binh phố Đông Phong.

Tại nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những cống hiến, đóng góp, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời Đoàn đại biểu thành phố cũng đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách; thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ; huy động mọi nguồn lực trong xã hội, cùng chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp ủy Đảng và chính quyền đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)./.