Quỹ tín dụng nhân dân Nam Bình tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên năm 2021

Thứ sáu, 11/03/2022 123 lượt xem
Quỹ tín dụng nhân dân Nam Bình vừa trang trọng tổ chức Đại hội đại biểu thành viên thường niên năm 2021.

Với số thành viên hiện có là 527 người, năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid 19, song dưới sự quan tâm, chỉ đạo thường xuyên của Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Bình và Ngân hàng nhà nước, Ngân hàng hợp tác chi nhánh tỉnh Ninh Bình cùng sự đồng tình ủng hộ của thành viên, khách hàng, Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân Nam Bình đã chỉ đạo điều hành Quỹ hoạt động đúng trọng tâm, trọng điểm hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra. Tính đến cuối năm 2021, Quỹ có nguồn vốn điều lệ đạt trên 3.5 tỷ đồng. Do áp dụng tốt các biện pháp tuyên truyền vận động các thành viên và đông đảo nhân dân trong và ngoài địa bàn để phát triển cả tiền gửi và tiền vay, trong năm, Quỹ đã huy động số vốn trên 63.7 tỷ đồng, đạt 115.83 % kế hoạch.

Bên cạnh đó, Quỹ tín dụng nhân dân Nam Bình đã quan tâm tạo điều kiện cho các thành viên được tiếp cận nguồn vốn vay với dư nợ trên 58 tỷ đồng, đạt 129,42% kế hoạch. Thành viên vay vốn đa số có ý thức trách nhiệm thực hiện tốt các điều khoản trong hợp đồng tín dụng, trả gốc, trả lãi đúng quy định; sử dụng đúng mục đích nguồn vốn vay để đầu tư sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình.

Phát huy những kết quả đạt được năm 2021, trong năm 2022, Quỹ tín dụng nhân dân Nam Bình sẽ tập trung xây dựng định hướng hoạt động kinh doanh theo Nghị quyết của Đại hội thành viên. Quan tâm chia sẻ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp tối đa và giữ vững quan hệ với thành viên. Thực hiện các biện pháp nhằm tăng trưởng nguồn vốn, tích cực tìm kiếm khách hàng mới, thành viên mới. Tăng cường công tác quản lý, kiểm tra, giám sát, hạch toán đảm bảo Quỹ duy trì hoạt động kinh doanh lành mạnh, ổn định và an toàn./.