Phường Nam Bình trong công tác tri ân người có công nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS

Thứ sáu, 28/07/2023 30 lượt xem

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, vừa qua, Đảng ủy – HĐND – UBND, MTTQ và các đoàn thể cùng các tổ dân phố đã tổ chức gặp mặt, thăm và tặng quà của Trung ương, Tỉnh và thành phố tới 257 đối tượng chính sách và thân nhân liệt sỹ trên địa bàn phường với số tiền là 237.300.000 đồng. Đồng thời, tặng quà cho 256 đối tượng chính sách và 7 xuất quà cho vợ liệt sỹ tái giá với số tiền 53.300.000 từ nguồn Quỹ an sinh xã hội phường

anh tin bai

Ảnh: Cấp ủy chi bộ TDP Đại Phong gặp mặt, trao tặng quà  các Thương bệnh binh và các gia đình chính sách

Trước đó, vào ngày 19/7, Đoàn đại biểu của thành phố Ninh Bình do đồng chí Đỗ Trung Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy làm Trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND phường Nam Bình đã đến thăm, tặng quà gia đình bà Phạm Thị Hoài (là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học) ở phố Trại Lộc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm sâu sắc, đạo lý truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của toàn Đảng, toàn dân đối với các gia đình chính sách, người có công và thân nhân liệt sỹ trước sự cống hiến, đóng góp, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh và gia đình thân nhân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.