Phường Nam Bình tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư, 30/11/2022 88 lượt xem

Phường Nam Bình  vừa long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể phường cùng đông đảo các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, giảng dạy ở 3 cấp học trên địa bàn.

Trong những năm qua, công tác giáo dục trên địa bàn phường Nam Bình đã có bước phát triển vững chắc, chất lượng giáo dục toàn diện ngày một nâng cao. Các nhà trường duy trì tốt sỹ số, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần 99,8%, số học sinh tăng đều theo các năm và không có học sinh bỏ học. Về chất lượng giáo dục hàng năm: kết quả lên lớp trường Tiểu học đạt 99,6%; trường Trung học cơ sở tỷ lệ lên lớp thẳng đạt 96,3%, tỷ lệ tốt nghiệp đạt 98,2%; Trường mầm non cho 85 trẻ 5 tuổi ra trường vào tiểu học; có nhiều học sinh đạt giải trong các cuộc thi, hội thi.

Lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng các nhà trường

Những năm qua, cơ sở vật chất của các nhà trường luôn được quan tâm đầu tư, sửa chữa, khang trang sạch đẹp. Cả 3 nhà trường đều được UBND tỉnh công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và Kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 vào năm 2022. Các trường học đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến và được các cấp, các ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen; nhiều thầy cô giáo được công nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp thành phố

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND Đảng uỷ - HĐND- UBND phường Nam Bình đã phát biểu, tặng hoa chúc mừng các nhà trường; mong muốn đội ngũ các thầy cô giáo tiếp tục cống hiến, không ngừng đổi mới sáng tạo, xây dựng sự nghiệp giáo dục địa phương ngày càng phát triển./.