Phường Nam Bình tham gia các hoạt động văn hóa thể thao mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023

Thứ hai, 30/01/2023 81 lượt xem

Ngày 25/1 (tức ngày mùng 4 tết Quý Mão), tại sân thể thao công cộng thành phố, cùng với 13 phường xã trên địa bàn thành phố, đội tuyển phường Nam Bình đã tham gia thi đấu ở các bộ môn cờ tướng, kéo co, chọi gà. Giải do UBND thành phố Ninh Bình phối hợp với Sở văn hóa và thể thao tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao và trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão 2023.

Đến dự có đồng chí Trần Thanh Chung – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo Sở văn hóa và thể thao; đại diện các phòng, ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể thành phố và các phường, xã. Đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm, phó chủ tịch UBND phường Nam Bình đã đến dự và cổ vũ ,động viên đội tuyển.

Đây là hoạt động thường niên phường Nam Bình tham gia hàng năm, không chỉ tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi mà còn gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, qua đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân ngay trong những ngày đầu xuân năm mới.

Các hoạt động văn hóa thể thao và trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão 2023 đã thu hút sự quan tâm, tham gia cổ vũ, động viên của đông đảo nhân dân, du khách./.