Phường Nam Bình góp sức, chung tay xây dựng nhà cho hộ nghèo.

Thứ ba, 10/10/2023 32 lượt xem

Công đoàn phường Nam Bình vừa phối hợp với tổ dân phố Đại Phong cùng cán bộ, hội viên, đoàn viên các tổ chức đoàn thể chính trị phường đã tổ chức phá dỡ, vận chuyển vật liệu để bàn giao mặt bằng thi công xây dựng nhà tình thương cho bà Vũ Thị Phương, phố Đại Phong, phường Nam Bình.

anh tin bai

Bà Vũ Thị Phương sinh năm 1975, sống độc thân là hộ nghèo giai đoạn 2021-2025. Bản thân bà Phương không có việc làm, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang sống tại ngôi nhà tạm bợ, có thể sụp đổi bất cứ lúc nào, không đảm bảo cuộc sống tối thiểu.

anh tin bai

Vì  mục tiêu “Chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau”, được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền, trước mắt, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Bình đã trích 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” phường để xây dựng lại ngôi nhà. Đồng thời kêu gọi, huy động các nguồn quyên góp, ủng hộ hợp pháp của các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân quyết tâm hoàn thiện khẩn trương, chất lượng, hiệu quả ngôi nhà trước mùa mưa bão, phát huy hiệu quả truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc./.