Phường Nam Bình gặp mặt 7 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Thứ ba, 02/03/2021 241 lượt xem
Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Nam Bình tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Dự lễ gặp mặt có đại diện Ban chỉ huy quân sự thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường, lãnh đạo tổ dân phố, gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Năm 2021, toàn phường có 7 thanh niên ở  6 tổ dân phố  Ngô Quyền, Phong Sơn, Đông Phong, Chu Văn An, Phú Xuân và Ngọc Hà lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm,  Phó chủ tịch UBND phường đã giao nhiệm vụ, yêu cầu các tân binh xác định đây là nhiệm vụ thiêng liêng, cao cả của mỗi công dân. Trong môi trường quân ngũ, các tân binh cần tự giác rèn luyện, chấp hành tốt nội quy, quy định, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trưởng thành trong môi trường quân ngũ. Đồng thời mong muốn các gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ thường xuyên động viên thanh niên thực hiện tốt nghĩa vụ công dân. Đối với Đảng bộ, chính quyền và địa phương sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thường xuyên quan tâm, động viên, hỗ trợ các gia đình có quân nhân để quân nhân yên tâm hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Ảnh: Đ/c Phạm THị Hồng Thắm, Phó Chủ tịch UBND phường trao tặng quà cho các tân binh