Phường Nam Bình đầu tư xây sửa 28 công trình cơ sở hạ tầng.

Thứ hai, 05/06/2023 38 lượt xem
Từ năm 2020 đến nay, trên địa bàn phường Nam Bình đã có 28 công trình  cơ sở hạ tầng được đầu tư xây mới và sửa chữa với tổng kinh phí trên 43,235 tỷ đồng (trong đó nguồn kinh phí Thành phố 3,650 tỷ đồng, nguồn kinh phí của phường 39,585 tỷ đồng).

Công trình trường THCS Quang trung đang được đầu tư xây mới

Các hạng mục công trình được đầu tư xây sửa bao gồm: Trường tiểu học, THCS Quang Trung, Trạm y tế phường; vỉa hè đường Nguyễn Khuyến, sân trụ sở UBND phường; chỉnh trang các nhà văn hóa phố; Nạo vét hệ thống thoát nước trên địa bàn phường; Cải tạo, nâng cấp mặt đường ngõ 4, 5, 6 phố Phú Xuân, Đại Phong, Phong Sơn, Ngô Quyền ….

Bên cạnh đó, UBND phường  Nam Bình cũng đầu tư 1,5 tỷ đồng để trải nhựa aphan 5 tuyến đường và xã hội hóa lắp đặt 114 bóng đèn cao áp chiếu sáng ….

Hiện nay các công trình, hạng mục đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng góp phần làm thay đổi cảnh quan đô thị, phục vụ nhu cầu thiết yếu của nhân dân trên địa bàn./.

Gia Huy