Phố Trung Tự tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022.

Thứ tư, 17/08/2022 128 lượt xem

Tối ngày 16/8, tổ dân phố Trung Tự, phường Nam Bình tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022.

Đồng chí đồng chí Đỗ Trung Nam - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan, đoàn thể thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Bình và đông đảo nhân dân tổ dân phố Trung Tự  đã về dự Ngày hội.

Đ/c Đỗ Trung Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban tổ chức Thành ủy tặng hoa lưu niệm cho TDP Trung Tự

Tổ dân phố Trung Tự hiện có 200 hộ gia đình. Trong những năm qua, nhận thức rõ tầm quan trọng của công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, cấp uỷ chi bộ tổ dân phố đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước, tham gia đấu tranh phòng ngừa tội phạm, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; vệ sinh môi trường; phòng chống cháy nổ; phòng chống ma túy, tệ nạn xã hội, quản lý tốt nhân hộ khẩu, kiểm tra tạm trú, tạm vắng trên địa bàn, tập trung cao điểm trong công tác tiêm văc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Lồng ghép hiệu quả phong trào "Toàn dân bảo vệ ANTQ" gắn với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"; củng cố, duy trì và nhân rộng các mô hình tự quản, nhân rộng các điển hình tiên tiến về an ninh trật tự. Trong năm qua, trên địa bàn phố Trung Tự, tình hình an ninh trật tự luôn được đảm bảo.

Đ/c Hoàng Mạnh Hùng, chủ tịch UBND phường tặng Giấy khen cho cán bộ và nhân dân phố Trung Tự

Đ/c Nguyễn Văn Hào, tổ trưởng tổ dân phố tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022, nhân dịp này, UBND phường Nam Bình đã biểu dương và tặng giấy khen cán bộ và nhân dân tổ dân phố Trung Tự; Tổ dân phố cũng đã biểu dương và khen thưởng 6 tập thể và 1 cá nhân tiêu biểu./.