Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thứ tư, 27/07/2022 178 lượt xem

Sáng ngày 25/7, phường Nam Bình đã trang trọng tổ chức Lễ đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022).

Dự buổi lễ có các đồng chí Bùi Văn Hiệp - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, lãnh đạo UB MTTQ, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và nhân dân đã về dự.

Các đồng chí lãnh đạo ĐU - HĐND- UBND - UB MTTQ phường dâng hương

Ban chấp hành Đoàn phường dâng hương

Ban giám hiệu các nhà trường và đại diện các em học sinh dâng hương

Cán bộ và nhân dân tổ dân phố Phú Xuân dâng hương

Cán bộ và nhân dân TDP Chu Văn An dâng hương

Cán bộ và nhân dân TDP Phong Quang dâng hương

Trong không khí trang nghiêm các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và giành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của phường mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân phường Nam Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.