Lễ dâng hương, hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Thứ sáu, 28/07/2023 36 lượt xem

Sáng ngày 26/7, UBND phường Nam Bình đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương, hoa  tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023).

anh tin bai

Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy –HĐND – UBND - UB MTTQ, các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể, ban giám hiệu các nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và nhân dân trên địa bàn.

Trong không khí trang nghiêm các đại biểu đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa và giành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Vòng hoa của phường mang dòng chữ “Đảng bộ và nhân dân phường Nam Bình đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.