Khai mạc thi đấu các môn thể thao Cầu lông, bóng bàn, cờ vua

Thứ hai, 22/03/2021 181 lượt xem

Sáng ngày 20/3, tại Nhà văn hóa phường, Ban tổ chức  Đại hội TDTT phường Nam Bình lần thứ VII năm 2021 tổ chức khai mạc thi đấu các môn thể thao Cầu lông, bóng bàn, cờ vua trong khuôn khổ Đại hội TDTT phường Nam Bình lần thứ VII, năm 2021,

Dự khai mạc có đồng chí trong BCĐ, BTC Đại hội TDTT thành phố phụ trách phường Nam Bình, lãnh đạo Trung tâm VHTT thể thao thành phố và các đồng chí thường trực Đảng uỷ - HĐND – lãnh đạo UBND;  thành viên BCĐ, BTC Đại hội TDTT phường; trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức; tổ trọng tài; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, trưởng các tổ chức chi hội, chi đoàn, các đoàn vận động viên và đông đảo cổ động viên đã về dự.

Đ/c Phạm Thị Hồng Thắm, PCT UBND phường, Trưởng BCT phát biểu khai mạc

Một số hình ảnh khác tại buổi khai mạc

Đại hội TDTT năm nay thu hút gần 400 VĐV ở mọi lứa tuổi thuộc 14 tổ dân phố tham gia tranh tài ở 5 môn thể thao: Cầu lông, bóng bàn, cờ vua, việt dã, kéo co và được tổ chức thành 3 đợt theo tiến trình Đại hội. Tại ngày khai mạc đã diễn ra 58 trận thi đấu ở các nội dung: bóng bàn, cầu lông, cờ vua. Theo thể thức thi đấu vòng tròn, nhiều trận đấu diễn ra gay cấn, kịch tính. Với quyết tâm giành thành tích cao, các Vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu, pha bóng đẹp mắt trước sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của các cổ động viên.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 7 giải nhất, 7 giải nhì, 14 giải ba cho các vận động viên. Đây cũng là nguồn vận động viên để  BTC tuyển chọn tham dự thi đấu các môn thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao Thành phố Ninh Bình năm 2021