Thứ hai, 04/03/2024

Khai mạc Đại hội TDTT phường Nam Bình lần thứ VII năm 2021

Thứ năm, 06/05/2021 236 lượt xem
Ngày 25/4/2021, UBND phường Nam Bình trang trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường lần thứ VII, năm 2021.  Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- Ủy viên BTV thành ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT Thành phố đã đến dự và tặng hoa Đại hội. Cùng dự còn có đồng chí Đỗ Trung Nam- UVBTV thành ủy, Phó chủ tịch thường trực HĐND thành phố; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể của thành phố; Lãnh đạo các phường Thanh Bình, Ninh Phong; thường trực Đảng ủy- HĐND, lãnh đạo UBND,UB MTTQ, các đồng chí lãnh đạo phường qua các thời kỳ và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường Nam Bình.

Tại lễ khai mạc, các đại biểu đã được xem màn diễu hành biểu dương lực lượng của trên 1100 vận động viên, các tổ chức chính trị- xã hội, khối giáo dục, khối Dân quân, học sinh và nhân dân 14 tổ dân phố trên địa bàn phường

 

 

 

 

 

 

 

Sau tiết mục đồng diễn dưỡng sinh chào mừng Đại hội của 90 cụ cao niên trong CLB Hội Người cao tuổi, các đại biểu và nhân dân đã được thưởng thức màn biểu diễn võ thuật cổ truyền và bài dân vũ tập thể của 300 em học sinh trường THCS Quang Trung.

 

 

Sau Lễ khai mạc, đông đảo VĐV các tổ dân phố đã hào hứng tham gia tranh tài ở môn kéo co đồng đội nam và đồng đội nữ, tạo nên không khí sôi nổi, vui tươi để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng cổ động viên.

 

Trước đó, từ ngày 20/3, Ban tổ chức Đại hội TDTT phường Nam Bình lần thứ VII đã tiến hànhkhai mạc thi đấu các môn thể thao Cầu lông, bóng bàn, cờ vua, việt dã. Bế mạc đại hội, Ban tổ chức đã trao: 9 giải nhất, 9 giải nhì,18 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

Về giải toàn đoàn: Ban tổ chức cũng đã trao 1 giải nhất cho tổ dân phố Đại Phong, 1 giải nhì cho tổ dân phố Chu Văn An và 1 giải ba cho tổ dân phố Phong Sơn.

Đại hội TDTT phường Nam Bình nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện và thi đấu thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị; Đồng thời, tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia tranh tài tại Đại hội TDTT thành phố lần thứ VII sắp tới./.

Khảo sát

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
555961

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 16

Hôm qua: 15