HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ năm, 25/10/2018 715 lượt xem
.

Hội phụ nữ phường Nam Bình vừa tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 và giao lưu Diễn đàn “Là con gái thật tuyệt”.
       Dự hội nghị có bà Trần Thị Tuyết Trinh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành phố, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND, các ban, ngành, đoàn thể; ủy viên BCH Hội LHPN; đại biểu các chi hội phụ nữ và các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn phường cùng các thầy cô giáo và 70 em học sinh trường THCS Quang Trung đã dự đông đủ.

Tại hội nghị, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Hội LHPN Việt Nam qua 88 năm xây dựng và phát triển và một số kết quả nổi bật của Hội LHPN phường đạt được trong năm 2018. Nhân dịp này, Hội phụ nữ phường đã trao tặng 14 xuất quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 4,2 triệu đồng (trích từ nguồn Quỹ an sinh xã hội) và tặng kỷ niệm chương “Vì sự phát triển của Phụ nữ” cho chị Vũ Thị Tình - Ủy viên BCH Hội LHPN phường

Ảnh: Tặng quà Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Trao kỷ niệm chương " Vì sự tiến bộ của phụ nữ"

Trong chương trình giao lưu “Là con gái thật tuyệt”, 15 học sinh của 3 đội chơi Ánh Dương, Ban Mai và Hải Âu đã trải qua 5 phần thi: Con gái tự tin, Con gái thông minh, Hiểu ý đồng đội, Ô chữ bí mật và Thời trang học đường. Các phần thi đã trang bị thêm một số kiến thức về sức khỏe, giới tính, kỹ năng sống và đem lại những tiếng cười sảng khoái cho các em học sinh.  Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Ánh Dương.