Thứ tư, 29/12/2021 166 lượt xem

UBND phường Nam Bình vừa tổ chức Hội nghị triển khai công tác đảm bảo ANTT, tuyên truyền phòng chống tội phạm, các vi phạm về pháo, VK-VLN-CCHT, ký cam kết về phòng chống cháy nổ dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Lê Thị Giang – Báo cáo viên công an thành phố tuyên truyền các quy định về trật tự an toàn giao thông,  tác hại của việc sử dụng ma túy và các quy định về quản lý, sử dụng pháo, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, tác hại của việc buôn bán, vận chuyển, tàng trữ và sử dụng pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và các loại pháo; công tác bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy, đặc biệt là đối với các hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh…Cũng tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tuấn, trưởng công an phường triển khai các nội dung trọng tâm trong đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn phường đợt tết dương lịch và tết âm lịch 2022.

Thông qua hội nghị, giúp cho cán bộ và nhân dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của công tác đảm bảo ANTT gắn với các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương từ đó chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các quy định của địa phương; chủ động phòng ngừa, tích cực đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Tại hội nghị, các ban, ngành, đoàn thể, tổ dân phố và các trường học đã ký cam kết đảm bảo ANTT và an toàn phòng cháy, chữa cháy./.