Hội Nạn nhân da cam phường tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam Việt Nam

Thứ năm, 12/08/2021 210 lượt xem

Chi hội nạn nhân da cam phường Nam Bình vừa tổ chức Lễ  kỷ niệm 60 năm thảm họa da cam Việt Nam.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng 29 cán bộ, hội viên Chi hội đã cùng nhau ôn lại những năm tháng chống Mỹ cứu nước hào hùng của dân tộc cũng như tội ác mà kẻ thù đã gieo rắc chất độc hóa học nhằm hủy diệt môi trường, cuộc sống, con người Việt Nam. Đồng thời, thảo luận và chia sẻ những băn khoăn, khó khăn, vất vả do những di chứng hậu quả của chất độc da cam để lại cho những nạn nhân da cam và các thế hệ con cháu.

Tại hội nghị, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Bình, bà Phạm Thị Hồng Thắm, Phó chủ tịch UBND phường đã bày tỏ lòng tri ân trước những những mất mát, hy sinh và gửi lời thăm hỏi ân cần, động viên cán bộ, hội viên và gia đình tiếp tục nỗ lực khắc phục những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng mong muốn cấp uỷ, chính quyền các cấp, chi hội Nạn nhân da cam, các ngành, đoàn thể, tổ dân phố phường Nam Bình bằng những hành động thiết thực, sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa về vật chất và tinh thần nhằm động viên, hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam.

Nhân dịp này, Hội Nạn nhân chất độc da cam Thành phố Ninh Bình đã trao tặng 3 suất quà cho 3 cá nhân là con của hội viên nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn./.