GẶP MẶT KỶ NIỆM 58 NĂM “NGÀY VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM – ĐIOXIN”

Thứ ba, 20/08/2019 695 lượt xem

Chi hội nạn nhân da cam phường Nam Bình vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 58 năm “Ngày vì nạn nhân chất độc Da cam - điôxin (10/8/1961 – 10/8/2019.

Tại buổi kỷ niệm, các đại  biểu cùng cán bộ, hội viên Chi hội đã ôn lại những năm tháng chống Mỹ cứu nước hào hùng của dân tộc cũng như tội ác mà kẻ thù đã gây ra cho nhân dân Việt Nam và  diễn biến mới nhất trong quá trình đấu tranh đòi công lý cho những nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc da cam.

Chi hội Nạn nhân da cam phường Nam Bình hiện có 31 cán bộ, hội viên. Hiện nay, đa số hội viên đều già yếu, một số đồng  chí bị ảnh hưởng di chứng chất độc da

Thay mặt Đảng ủy – UBND phường, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đã trao tặng quà 36 suất quà với tổng kinh phí là 10,8 triệu đồng trích từ nguồn quỹ An sinh xã hội cho cán bộ hội viên và con hội viên bị phơi nhiễm chất độc hóa học.