Đội tuyển thiếu niên - nhi đồng phường Nam Bình đạt giải A tại Liên hoan “Âm vang mùa hạ” và “Đội tuyên truyền măng non” hè thành phố Ninh Bình năm 2023.

Thứ hai, 07/08/2023 39 lượt xem

Đội tuyển thiếu niên nhi đồng phường Nam Bình vừa  tham gia Liên hoan “Âm vang mùa hạ” và “Đội tuyên truyền măng non” hè năm 2023.

Tham gia Liên hoan năm nay là các thiếu niên nhi đồng  trên địa bàn tổ dân phố Phú Xuân với tiết mục hát múa “Hoa xuân đất nước” tham gia Liên hoan “Âm vang mùa hạ” và tiểu phẩm “Chuyện nhà Cám” tham gia “Đội tuyên truyền măng non”. Đây là những tiết mục xuất sắc đạt giải nhất trong liên hoan âm vang mùa hạ do BCĐ hoạt động hè phường Nam Bình tổ chức và được BCĐ phường chọn tham gia dự thi Liên hoan cấp thành phố. Và một lần nữa các em thiếu niên, nhi đồng phố Phú Xuân lại tiếp tục vượt qua 13 đơn vị phường xã để giành giải A toàn đoàn.

anh tin bai

Trong những năm qua, được sự quan tâm sát sao của cấp chi bộ, tổ dân phố Phú Xuân cùng sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh và các em thiếu niên, nhi đồng, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tại TDP Phú Xuân ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhiều em có năng khiếu làm hạt nhân bổ sung cho phong trào văn nghệ thể thao của phường tham gia các giải thi đấu do các cấp tổ chức.

anh tin bai

Liên hoan “Âm vang mùa hạ” và “Đội tuyên truyền măng non” cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Ban chỉ đạo hoạt động hè thành phố nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 và hướng tới chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9.
Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, tạo điều kiện để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ.