Đội tuyển bóng đá nam phường Nam Binh đạt Huy chương Đồng

Thứ hai, 04/07/2022 187 lượt xem

Tối ngày 30/6, tại sân bóng Hồng Minh (phường Ninh Phong), Đội tuyển bóng đá nam phường Nam Bình đã tham gia tranh Huy chương Đồng với đội tuyển bóng đá nam xã Ninh Tiến trong khuôn khổ thi đấu các môn thể dục thể thao tại Đại hội Thể dục thể thao thành phố Ninh Bình lần thứ VII.

Với thể thức thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội xuất sắc vào thi đấu bán kết, các đơn vị tham gia được đăng ký tối đa 14 cầu thủ; Thời gian thi đấu 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút, tham gia giải đợt này có 11 đội bóng đá nam đến từ 11 phường, xã trên địa bàn thành phố.

Tại giải, đội tuyển bóng đá phường Nam Bình đã tham gia đấu vòng loại với đội tuyển phường Phúc Thành giành chiến thắng 2-0; tham gia Bán kết với phường Ninh Sơn thua với tỷ số 1-2. Sau chiến thắng đội tuyển xã Ninh Tiến với tỷ số 2-1, đội tuyển phường Nam Bình đã được Ban tổ chức trao Huy chương đồng. Ở bất kỳ trận đấu nào, các tuyển thủ phường Nam Bình đều thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu fair-play, phát huy tinh thần đồng đội, đoàn kết vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, kịch tính.

Ngoài ra, cũng tại giải lần này, Ban tổ chức đã trao Huy chương vàng cho đội tuyển phường Ninh Sơn, Huy chương bạc cho đội tuyển phường Ninh Khánh và trao giải Phong cách cho đội tuyển xã Ninh Tiến.

Như vậy đến thời điểm này, Đoàn tuyển phường Nam Bình đã thành lập các đội tuyển và tham gia thi đấu 8/10 môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố lần thứ VII. Kết quả tạm thời, Đoàn tuyển đã đạt 7 huy chương, trong đó có 03 huy chương vàng môn cờ vua, đá cầu; 2 huy chương bạc môn bóng bàn, đá cầu và 2 huy chương đồng môn bóng bàn và bóng đá./.