Đội kéo co nam đạt giải nhất môn kéo co mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý năm 2020

Thứ sáu, 31/01/2020 226 lượt xem

Ngày 28/1 (tức ngày mùng 4 tết Canh Tý), tại sân thể thao công cộng phường Đông Thành, UBND thành phố tổ chức khai mạc các hoạt động văn hóa thể thao và trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Canh Tý, kỷ niệm 13 năm thành lập thành phố Ninh Bình và chào mừng năm du lịch Quốc gia 2020 Hoa Lư – Ninh Bình.

Tham gia Dự lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh - Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố; lãnh đạo Sở văn hóa và thể thao, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể thành phố; lãnh đạo các đơn vị xã phường trên địa bàn thành phố.

Ban tổ chức tặng hoa cho các vận động viên tham gia hoạt động.

Đội tuyển kéo co phường Nam Binh trong một trận tranh tài

Tham gia các hoạt động văn hóa thể thao năm nay, đoàn tuyển phường Nam Bình tham gia thi đấu 4 các bộ môn: cờ tướng, kéo co, đẩy gậy, chọi gà. Tại các nội dung thi, các vận động viên đều tham gia thi đấu  trên tinh thần giao lưu hứng khởi, vui vẻ nhân dịp đầu xuân mới vui xuân. Kết quả, đội kéo co nam giành giải nhất sau những phút tranh tài sôi nổi với đội tuyển các phường, xã bạn.

Đây là hoạt động thường niên đoàn tuyển phường Nam Bình tham gia khi thành phố tổ chức trong những ngày đầu xuân năm mới./.