Đoàn đại biểu thành phố đi thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách trên địa bàn phường Nam Bình nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Thứ sáu, 24/07/2020 214 lượt xem

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, chiều ngày 21/7/2020, Đoàn đại biểu của thành phố Ninh Bình do đồng chí Hoàng Hoa Thắng - UVBTV Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành ủy làm Trưởng đoàn; thay mặt chính quyền địa phương có đồng chí Bùi Văn Hiệp – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND phường đã đến thăm, tặng quà vợ liệt sỹ Phạm Thị Vừng, (phố Đông Phong) và người nhiễm chất độc hóa học Phạm Thị Hoài (phố Trại Lộc).

Đoàn thăm và tặng quà bà Phạm Thị Vừng, vợ liệt sỹ (phố Đông Phong)

Tại nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố và phường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, ghi nhận những cống hiến, đóng góp, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời đề nghị, cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng chính sách; thực hiện đầy đủ chế độ chính sách đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ; huy động mọi nguồn lực trong xã hội, cùng chăm lo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người có công.

Đoàn thăm và tặng quà bà Phạm Thị Hoài,

người nhiễm chất độc hóa học (phố  Trại Lộc)

Phấn khởi trước sự quan tâm của đồng chí Bí thư Thành ủy, đại diện các gia đình được đoàn đến thăm hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chăm sóc, nuôi dưỡng tốt thân nhân của gia đình mình, động viên con cháu đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của phường và thành phố ./.