Đoàn tuyển cầu lông phường Nam Bình đạt giải nhì tại giải cầu lông các CLB thành phố Ninh Bình năm 2022

Thứ tư, 03/08/2022 190 lượt xem

Trong các ngày 30 và 31/7 vừa qua,  Đoàn tuyển cầu lông phường Nam Bình vừa tham gia giải cầu lông các CLB thành phố Ninh Bình năm 2022 với 10 đôi VĐV là lãnh đạo, cán bộ phường và các đôi VĐV phong trào trong CLB cầu lông Nam Bình thi đấu tranh tài ở 10 nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam - nữ.

Sau 2 ngày nỗ lực, cố gắng hết mình cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay,với chất lượng chuyên môn cao ở những trận đấu kịch tính, cay cấn, Đoàn tuyển đã đạt 8 huy chương các loại. Trong đó, có 2 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ.

Với thành tích này, Đoàn tuyển phường Nam Bình được BTC trao giải nhì toàn đoàn.

Đ/c Phạm Thị Hồng Thắm, PCT UBND Phường nhận cờ lưu niệm giải Nhì toàn đoàn do lãnh đạo UBND thành phố trao tặng

Đây cũng là môn thi đấu cuối cùng trong 10 môn thi đấu tại khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố Ninh Bình lần thứ VII  mà phường Nam Bình tham gia./.