Đại hội Hội Cựu giáo chức phường Nam Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Thứ tư, 15/06/2022 237 lượt xem

Sáng ngày 14/6, Hội Cựu giáo chức phường Nam Bình trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tươi, chủ tịch Hội Cựu giáo chức thành phố Ninh Bình. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; Trưởng các ngành, đoàn thể; Ban giám hiệu các nhà trường trên địa bàn phường, Ban chấp hành hội Cựu giáo chức phường Tân Thành và cán bộ, hội viên đang tham gia sinh hoạt.

Hội Cựu giáo chức phường Nam Bình hiện có 85 hội viên. Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song cán bộ, hội viên luôn tích cực xây dựng tổ chức phát triển Hội ngày càng vững mạnh, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do các cấp phát động và đạt được nhiều kết quả quan trọng.  Nhiều hội viên tham gia Ban chấp hành các hội đoàn thể từ phường đến phố. Các phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”,  xây dựng gia đình văn hoá, gia đình, dòng họ học tập, “Gia đình học tập”; gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở khu dân cư; thiết thực ủng hộ đồng bào miền trung gặp bão lụt được cán bộ, hội viên tích cực tham gia ủng hộ, hưởng ứng… Bên cạnh đó, cán bộ hội viên thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên vui buồn trong cuộc sống.

Ghi nhận những kết quả đạt được của cán bộ, hội viên,  trong nhiệm kỳ, đã có 40 cán bộ, hội viên hội Cựu giáo chức phường Nam Bình được trao tặng kỷ niệm chương. Hàng năm, Hội đều được các cấp có thẩm quyền công nhận đạt Hội Cựu giáo chức vững mạnh. Nhiều cá nhân được Trung ương, tỉnh, thành hội được khen thưởng như đồng chí Đào Thị Quang, đồng chí Bùi Thị Vinh,  đồng chí Nguyễn Thị Nam, đồng chí Phạm Thị Kiện. Nhân dịp này, Hội  Cựu giáo chức phường Nam Bình đã biểu dương và khen thưởng 9 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong phong trào và hoạt động hội nhiệm kỳ 2017-2022

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành Hội khóa mới gồm 9 đồng chí và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Cựu giáo chức thành phố Ninh Bình nhiệm kỳ 2022 – 2027./.