Đại hội Chi hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Nam Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ sáu, 28/04/2023 50 lượt xem

Chi hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin phường Nam Bình vừa tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự  Đại hội có  đại biểu Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin thành phố; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể và 26 hội viên Chi hội nạn nhân chất độc da cam đioxin phường.

anh tin bai

Trong nhiệm kỳ qua, Chi hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin phường đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt công tác chăm sóc, hỗ trợ, động viên hội viên có hoàn cảnh khó khăn, khó khăn đột xuất, góp phần giảm bớt khó khăn về vật chất và ổn định tinh thần cho hội viên và gia đình hội viên.

Hàng năm vào các dịp lễ, tết, ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8) ngoài các phần quà thăm hỏi, động viên của Trung ương, tỉnh, thành phố và các tổ chức, đoàn thể, Ban chấp hành chi hội đã tham mưu đề xuất với Ban quản lý quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” phường trao tặng hàng chục suất quà với tổng trị giá từ 3 – 5 triệu đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, các cháu bị ảnh hưởng di chứng nặng. 100% hội viên được tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước; không vi phạm pháp luật; hưởng ứng các chương trình rèn luyện, chăm sóc sức khỏe; thực hiện tốt các phong trào của địa phương và điều lệ Hội; xây dựng chi hội ngày càng vững mạnh.

Nhân dịp này chi hội nạn nhân da cam phường Nam Bình đã biểu dương, khen thưởng  2 cá nhân đạt nhiều thành tích trong hoạt động chi hội.

anh tin bai

Các cá nhân được biểu dương, khen thưởng

anh tin bai

Ban Chấp hành khóa mới ra mắt đại hội

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường Nam Bình lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 3 thành viên. Ông Trần Mạnh Điềm tiếp tục được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Chi hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin phường lần thứ IV nhiệm kỳ 2023-2028.