Công đoàn phường tổ chức Tết trung thu và trao quà khuyến học cho con em cán bộ, đoàn viên

Thứ hai, 12/09/2022 166 lượt xem

Vừa qua, tại Nhà văn hóa phường, BCH Công đoàn phường phối hợp với UBND phường tổ chức Tết trung thu, trao quà khuyến học năm học 2021 – 2022 và gặp mặt gia đình cán bộ, đoàn viên Công đoàn phường.

Trong những năm qua, với đội ngũ 27 thành viên là cán bộ, công chức, người lao động đang công tác tại Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ phường, Công đoàn phường Nam Bình luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Cán bộ, đoàn viên Công đoàn đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động do các cấp phát động; Duy trì xây dựng 100% gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, không có người vi phạm pháp luật.

Tại chương trình, BCH công đoàn đã trao tặng quà khuyến học cho 22 em là con cán bộ, đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 với số tiền là 3.5 triệu đồng trích từ nguồn quỹ công đoàn. Trong đó, có 1 em đạt giải ba Trạng nguyên tiếng Việt trên Internet cấp Tỉnh và 10 em đạt học sinh Khá, 11 em đạt học sinh Giỏi cấp trường.

Ngoài việc trao thưởng khuyến học, Tết trung thu năm nay cũng là dịp BCH Công đoàn tổ chức gặp mặt giao lưu tăng cường tình đoàn kết giữa các gia đình cán bộ, đoàn viên, từ đó giúp đỡ cùng nhau phấn đấu hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Đây là việc làm thường niên của Ban chấp hành Công đoàn phường, thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền tới đời sống tinh thần của người lao động tại cơ quan phường Nam Bình, đồng thời động viên con em cán bộ, đoàn viên Công đoàn thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi để bố mẹ yên tâm công tác./.