Công đoàn phường Nam Bình tổ chức Tết trung thu và trao quà khuyến học cho con em cán bộ, đoàn viên năm 2023

Thứ tư, 27/09/2023 34 lượt xem

Nhân dịp tết trung thu năm nay, BCH Công đoàn phường Nam Bình đã phối hợp với UBND phường tổ chức vui Tết trung thu, trao quà khuyến học năm học 2022 – 2023 và gặp mặt gia đình cán bộ, đoàn viên Công đoàn phường.

37 xuất quà Trung thu, 23 xuất quà khuyến học cho các con của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn phường với tổng giá trị 11.400.000đ

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường  đã trao tặng 37 xuất quà trung thu, 23 xuất quà khuyến học cho các em  thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023 với số tiền là 11.400.000  đồng trích từ nguồn quỹ công đoàn. Trong đó, có 1 em đạt giải quốc gia, 2 em đạt giả cấp Tỉnh, 1 em đạt giải cấp thành phố, 7 em đạt học sinh giỏi và 12 em đạt học sinh tiên tiến.

anh tin bai

Ngoài việc trao thưởng khuyến học, Tết trung thu năm nay cũng là dịp BCH Công đoàn tổ chức gặp mặt giao lưu tăng cường tình đoàn kết giữa các gia đình cán bộ, đoàn viên, từ đó giúp đỡ cùng nhau phấn đấu hoàn thành chức trách nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Đây là việc làm thường niên của Ban chấp hành Công đoàn phường, thể hiện sự quan tâm của tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền tới đời sống tinh thần của người lao động tại cơ quan phường Nam Bình, đồng thời động viên con em cán bộ, đoàn viên Công đoàn thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi để bố mẹ yên tâm công tác./.