CLB cầu lông Nam Bình tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ I năm 2019

Thứ sáu, 29/11/2019 441 lượt xem

Sáng 16/11, tại Nhà văn hóa phường Nam Bình, CLB Cầu lông Nam Bình đã đăng cai tổ chức khai mạc giải cầu lông các câu lạc bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ I năm 2019.

Đồng chí Bùi Hồng Thuận - chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - chủ tịch UBND phường Nam Bình và đại diện các câu lạc bộ cầu lông toàn tỉnh đã về dự khai mạc.

Tham dự giải năm nay có gần 150 vận động viên của 13 câu lạc bộ tham gia tranh tài ở 4 nhóm tuổi (đôi nam từ 30 trở xuống, từ 31 đến 40, từ 41 tuổi trở lên và đôi nam – nữ không giới hạn độ tuổi).

Với tinh thần thể thao cao thượng, trong 2 ngày tổ chức, các trận đấu đã diễn ra với sự quyết tâm cao, phong cách thi đấu đẹp mắt và giàu tính cống hiến. Nhiều vận động viên có thể lực tốt, kỹ thuật thi đấu cao đã mang đến cho người xem những trận đấu giàu kịch tính đến phút chót.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc và 8 huy chương đồng cho các đôi tham gia thi đấu.

Giải được tổ chức trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 và Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Thông qua giải đấu, giúp BTC và Liên đoàn cầu lông tỉnh phát hiện, quy tụ và tôn vinh những vận động viên tiêu biểu, làm nguồn phát triển thể thao thành tích cao.