CLB Cầu lông Nam Bình đã tổ chức giải cầu lông mở rộng lần thứ III năm 2022.

Thứ ba, 20/12/2022 108 lượt xem

Được sự đồng ý, nhất trí của Liên đoàn cầu lông tỉnh Ninh Bình và lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND phường Nam Bình, trong 2 ngày 17 và 18/12/2022, tại Nhà văn hóa phường Nam Bình, CLB Cầu lông Nam Bình đã tổ chức Khai mạc giải cầu lông Nam Bình mở rộng lần thứ III năm 2022. Ông Bùi Văn Thuận - Chủ tịch Liên đoàn cầu lông tỉnh, ông Đặng Văn Hưng - Chủ tịch UBND phường Nam Bình, ông Đỗ Văn Phúc - đại diện nhà tài trợ cầu lông thi đấu PTM 911 và 104 vận động viên cùng đông đảo lực lượng cổ động viên đã về dự khai mạc.

Tham dự giải năm nay, các tay vợt thuộc15 câu lạc bộ trong toàn tỉnh Ninh Bình tham gia tranh tài ở 6 nội dung: đôi nam trẻ, đôi nam - nữ trẻ, đôi nam – nữ 85+, đôi nam 90+, đôi nam 100+ và đôi nam khối doanh nghiệp.

Với tinh thần thể thao cao thượng, an toàn và trung thực, các vận động  viên đã thi đấu với quyết tâm giành thành tích cao nhất, phong cách thi đấu đẹp mắt và giàu tính cống hiến. Nhiều vận động viên có thể lực tốt, kỹ thuật thi đấu cao đã mang đến cho người xem những trận đấu giàu kịch tính đến phút chót.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 24 giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các đôi tham gia thi đấu. Trong đó, riêng CLB Nam Bình đạt 8 giải (3 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải ba)

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải đấu, góp phần động viên, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong Câu lạc bộ cầu lông Nam Bình nói riêng và phong trào luyện tập cầu lông trên địa bàn tỉnh nói chung, tạo sân chơi cho các  tay vợt được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường mối đoàn kết, gắn bó. Đây cũng là một hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão năm 2023!