Chuỗi hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019

Thứ sáu, 26/07/2019 1487 lượt xem
.

* Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), từ ngày 22 đến ngày 25/7, Đoàn đại biểu đại diện Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND và các ban, ngành, đoàn thể và các tổ dân phố trên địa bàn phường Nam Bình đã đến thăm và chuyển 259 suất quà,109.600.000 đ của Trung ương, Tỉnh, Thành phố cho 259 đối tượng là các thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách đảm bảo thực hiện đúng, đủ, kịp thời. ; Thăm và tặng quà 15 đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, 7 vợ liệt sỹ tái giá với số tiền là 6.6 triệu đồng (trích từ nguồn quỹ an sinh xã hội phường )

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo của Phường đã ân cần thăm hỏi, động viên, biểu dương, ghi nhận và khẳng định Đảng, Nhà nước ta luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đ/c Nguyễn Đức Giang – Bí thư Đảng ủy phường trao quà
 cho thương binh và gia đình chính sách phố Trung Tự

* Nhân kỷ niệm ngày 27/7, các đồng chí lãnh đạo phường và Đoàn đại biểu thành phố đã thăm và tặng quà  mẹ liệt sỹ Phạm Thị Minh –phố Đông Phong và Thương binh Bùi Văn Tuyến phố Phú Sơn.

* Hội Cựu chiến binh thành phố thăm và trao sổ tiết kiệm hỗ trợ thoát nghèo trị giá 15 triệu đồng cho hội viên Phạm Văn Tùng – chi hội Cựu chiến binh phố Trại Lộc – phường Nam Bình.