100% tổ dân phố tổ chức thành công Ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2020

Thứ sáu, 25/12/2020 149 lượt xem

Phố Phong Sơn phường Nam Bình vừa tổ chức kỷ niệm 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2020.

Về dự Ngày hội có các đồng chí đại diện một số phòng, ban của thành phố;  lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND, UBMTTQ phường và đông đảo bà con nhân dân tổ dân phố Phong Sơn.

Lãnh đạo Ban tuyên giáo thành phố tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân dân                      tổ dân phố Phong Sơn

Tại ngày hội, các đại biểu tham dự và nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân Việt Nam, tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2020 của tổ dân phố .

Các đại biểu về dự Ngày hội

Tổ dân phố Phong Sơn hiện có 245 hộ với gần 900 nhân khẩu. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trong phố đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Hàng năm tổ dân phố luôn hoàn thành chỉ tiêu giao quân, huấn luyện dân quân tự vệcủng cố quốc phòng an ninh ở cơ sở, đóng góp quan trọng vào thành tựu đổi mới, phát triển của quê hương. Năm 2020, tổ dân phố có 2 thanh niên tham gia sơ tuyển và khám tuyển để tham gia nhập ngũ năm 2021. Đối với những thanh niên đã xuất ngũ trở về địa phương đều hăng hái tham gia các hoạt động của phố, tích cực xây dựng tổ dân phố, phường giàu mạnh… .

Tại ngày hội, tổ dân phố Phong Sơn đã khen thưởng 3 cá nhân vì có thành tích trong công tác quân sự quốc phòng địa phương năm 2020

Cũng trong thời gian từ ngày 18 đến ngày 21/12, 13 tổ dân phố trên địa phường cũng đã tổ chức thành công sự kiện trọng đại kỷ niệm 31 năm ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2020  này ./.