Thứ ba, 14/05/2024

Tổ dân phố Trung Tự  tổ chức kỷ niệm Ngày hội quốc phòng toàn dân ở khu dân cư.

Thứ ba, 19/12/2023 25 lượt xem

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân năm 2022, tối ngày 15/12/2023 vừa qua, Tổ dân phố Trung Tự tổ chức kỷ niệm Ngày hội quốc phòng toàn dân ở khu dân cư.

Về dự Ngày hội có đồng chí Trần Trọng Đạt, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Nam Bình, cùng các đồng chí các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể và đông đảo bà con nhân dân tổ dân phố Trung Tự

Tại ngày hội, sau chương trình văn nghệ đặc sắc do các diễn viên không chuyên tổ dân phố tự biên, tự diễn biểu diễn, các đại biểutham dự và nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường vẻ vang 79 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân Việt Nam, qua đó tiếp tục khẳng định sự lãnh đọa đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí minh trong xác định đường lối Cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời tổ chức tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023 của tổ dân phố.

Đồng chí Trần Trọng Đạt, PCT UBND phường phát biểu tại Ngày hội

Tổ dân phố Trung Tự  hiện có 199 hộ dân. Trong những năm qua, cán bộ và nhân dân trong phố đã luôn đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư Tỷ lệ gia đình văn hoá luôn giữ vững từ 97% trở lên. Nhiều năm liền phố giữ vững danh hiệu tổ dân phố văn hoá. Hàng năm tổ dân phố luôn hoàn thành chỉ tiêu giao quân, huấn luyện dân quân tự vệcủng cố quốc phòng an ninh ở cơ sở, đóng góp quan trọng vào thành tựu đổi mới, phát triển của quê hương. Đối với những thanh niên đã xuất ngũ trở về địa phương đều hăng hái tham gia các hoạt động của phố, tích cực xây dựng tổ dân phố, phường giàu mạnh.

Trong đợt kỷ niệm này, tổ dân phố Trung Tự  được chọn là đơn vị tổ chức Ngày hội trên địa bàn phường.