UBMTTQVN phường Nam Bình tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023

Thứ hai, 17/04/2023 57 lượt xem

Ban thường trực UBMTTQVN phường Nam Bình vừa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023.

Đồng chí Lê Thị Hoa - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, chủ tịch UBMTTQVN thành phố dự và trực tiếp truyền đạt một số nội dung tại lớp bồi dưỡng.

Tại lớp bồi dưỡng, trên 70 đại biểu đại diện các Ban công tác Mặt trận ở 14 khu dân cư trên địa bàn phường Nam Bình đã được truyền đạt các chuyên đề về tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội; Nâng cao vị trí, vai trò và chức năng nhiệm vụ hoạt động của công tác Mặt trận; Hướng dẫn kỹ năng, một số nội dung hoạt động giám sát và phản biện xã hội của Ban công tác mặt trận ở khu dân cư.

anh tin bai

Thông qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng cơ bản cho đội ngũ cán bộ Mặt trận ở cơ sở về công tác vận động, tập hợp đoàn kết quần chúng xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; nâng cao nhận thức, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền, nhằm thực hiện thắng lợi chủ trương, đường lối, chính sách phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024, hướng tới Đại hội đại biểu MTTQVN các cấp nhiệm kỳ 2024 – 2029./.