Trường THCS Quang Trung tổ chức Lễ ra mắt CLB “ Giá trị sống” và tặng quà Xuân yêu thương 2021.

Thứ năm, 28/01/2021 339 lượt xem

Sáng ngày 25/12, trường THCS Quang Trung ( phường Nam Bình) tổ chức Lễ ra mắt CLB “ Giá trị sống” và tặng quà Xuân yêu thương 2021.

Dự buổi Lễ có đại diện tỉnh đoàn Ninh Bình, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, lãnh đạo UBND, công an phường Nam Bình; BCH và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Quang Trung .

Ký kết kế hoạch phối hợp giữa các đơn vị trong hoạt động của CLB “Giá trị sống”.

Câu lạc bộ“ Giá trị sống” được trường Trung học cơ sở Quang Trung phối hợp với Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh và công an phường thành lập từ tháng 2/2020, với 40 học sinh trong trường tham gia các hoạt động về diễn xuất, truyền thông; công tác Đoàn, đội; tìm hiểu về pháp luật, tham gia du lịch trải nghiệm…..

Mục đích của CLB nhằm  tuyên truyền giáo dục, định hướng giá trị đạo đức, nhân cách lý tưởng sống cho các em thanh thiếu nhi trong nhà trường; thu hút, tập hợp các em để giáo dục, cảm hoá, bổ xung kiến thức văn hoá, kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tăng cường giáo dục kỹ năng phòng chống tai tệ nạn…. qua đó thúc đẩy các em hoàn thiện nhân cách, tâm sinh lý, có thái độ và hành vi tích cực , có khả năng giải quyết vấn đề, thích nghi với hoàn cảnh xã hội để chống lại sự cám dỗ của tai tệ nạn….