Thứ bảy, 11/05/2024

Trao tặng sổ tiết kiệm cho gia đình hội viên CCB thoát cận nghèo

Thứ hai, 21/05/2018 420 lượt xem
.

Năm 2018, trên địa bàn phường Nam Bình có 20 hộ nghèo 19 hộ cận nghèo. Trong đó, có 02 hộ cận nghèo do hội viên hội Cựu chiến binh phường đứng chủ.
      Thực hiện 6 chương trình công tác của Thành ủy Ninh Bình nhiệm kỳ 2016 – 2020, chiều ngày 21/5/2018, Thành hội Cựu chiến binh thành phố Ninh Bình phối hợp Đảng ủy, UBND,  Hội Cựu chiến binh phường Nam Bình, cấp ủy chi bộ tổ dân phố Đại Phong tổ chức trao tặng Sổ tiết kiệm cho gia đình hội viên Trần Văn Sáng, phố Đại Phong, là hộ cận nghèo đã có nhiều cố gắng trong việc thoát nghèo với số tiền là 5 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ “Xóa nghèo” do hội viên Cựu chiến binh Thành phố vận động quyên góp.

Ảnh: Ông Giang Thanh Quỳ - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh TP

tặng quà cho đại diện gia đình

Thay mặt Đảng ủy và chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Văn Phiên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường đã ghi nhận sự quan tâm, trách nhiệm của  của Thành hội CCB thành phố đối với công tác xóa nghèo trên địa bàn phường Nam Bình nói chung và chăm lo tới đời sống tinh thần, vật chất của các hội viên Hội Cựu chiến binh phường nói riêng. Đối với chính quyền địa phương, đồng chí giao nhiệm vụ cho ngành, đoàn thể liên quan khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, tổ chức thăm hỏi tặng quà theo quy định đối với hộ thoát cận nghèo. Đồng thời, làm tốt công tác hậu phương quân đội, quan tâm thăm hỏi động viên ông Trần Văn Sáng. Đối với gia đình, Đồng chí Phó Bí thư đảng ủy cũng đề nghị tiếp tục quan tâm chăm sóc ông Trần Văn Sáng. Bên cạnh đó, gia đình cần phát huy nội lực, phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần ổn định và phát triển kinh tế xã hội địa phương../.

Mạnh Đức