Thứ bảy, 11/05/2024

Trao tặng 387 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Thứ ba, 31/01/2023 88 lượt xem

Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, vừa qua, Đảng ủy-HĐND-UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, các tổ dân phố phường Nam Bình đã triển khai rà soát, nắm tình hình đời sống nhân dân, đặc biệt quan tâm đối với người có công với Cách mạng, người được hưởng chính sách trợ giúp xã hội, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hộ gia đình khó khăn đột xuất, hộ nghèo, cận nghèo để có biện pháp trợ cấp kịp thời, không để hộ gia đình nào không có Tết. Thành lập đoàn tổ chức thăm và tặng quà của Trung ương, tỉnh, thành phố, phường trên địa bàn cho 387 lượt hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ thoát nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi với số tiền 317.300.000 đồng và 14 xuất quà bằng hiện vật.

Đây là hoạt động nhân văn, ý nghĩa, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo của các cấp, các ngành, và tinh thần sẻ chia, trách nhiệm của các đơn vị, doanh nghiệp đối với những hoàn cảnh khó khăn,  qua đó, giúp họ vơi bớt khó khăn, đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.