Thứ bảy, 11/05/2024

Trao tặng 21 xuất quà cho các em Thiếu niên Nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai, 12/09/2022 64 lượt xem

BCH Đoàn phường Nam Bình vừa tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết trung thu năm 2022

Dự Đêm hội, có đồng chí Bùi Văn Hiệp, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Bí thư Thành đoàn Ninh Bình, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường; Trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Ban giám hiệu các nhà trường, Ban chấp hành Đoàn phường và đông đảo nhân dân 14 tổ dân phố.

Tại Đêm hội năm nay, các em thiếu niên nhi đồng ở các tổ dân phố Trung Tự, Đại Phong cùng học sinh trường Tiểu học và THCS Quang Trung đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Với sự tham gia của các nhân vật truyền thống trong đêm rằm trung thu, chị Hằng và chú Cuội, các em thiếu niên nhi đồng đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi  sôi nổi, hào hứng tham gia trò chơi, trả lời câu đố có thưởng và cùng phá cỗ liên hoan.

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” phường đã trích nguồn quỹ trao tặng 21 xuất quà trị giá 6,3 triệu đồng cho các em học sinh là con hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở các tổ dân phố trên địa bàn phường.

Đây là những phần quà thể hiện tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương với thế hệ măng non, góp phần động viên các em cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh tại Đêm hội