Tổ dân phố Phong Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Thứ năm, 18/11/2021 254 lượt xem

Tối chủ nhật ngày 14/11, tổ dân phố Phong Sơn đã tổ chức kỷ niệm 91 ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2021) và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với chủ đề "Phát huy truyền thống đại đoàn kết toàn dân, chung sức phòng, chống dịch bệnh COVID19 và đảm bảo an sinh xã hội".

Dự ngày hội có thượng tá Nguyễn Quang Thắng - Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thành phố;  đồng chí Đàm Ngọc Bính, Phó chủ tịch Hội CCB thành phố cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Bình, các đồng chí cấp ủy,chi bộ, Ban công tác mặt trận và đông đảo nhân dân trong tổ dân phố Phong Sơn

Trong không khí phấn khởi của Ngày hội,  các đại biểu và nhân dân phố Phong Sơn đã ôn lại truyền thống 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam.

Tổ dân phố Phong sơn hiện có 287 hộ với 950 khẩu. Trong những năm qua, cấp ủy chi bộ, Ban công tác mặt trận phố đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, tích cực tham gia xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; vận động nhân dân ở khu dân cư tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, Tình hình an ninh chính trị, trật tự  xã hội được giữ vững. Năm 2021 phố không còn hộ nghèo và cận nghèo. Số hộ đạt gia đình văn hóa đạt tỷ lệ 97.5%. Tổ dân phố nhiều năm liền đạt danh hiệu tổ dân phố văn hoá

Nhân dịp này, Thượng tá Nguyễn Quang Thắng - Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự thành phố  đã tặng quà, chúc mừng cán bộ và nhân dân tổ dân phố Phong Sơn vì những kết quả đã đạt được trong năm 2021. Ban công tác Mặt trận tổ dân phố Phong Sơn đã phát động phong trào thi đua thực hiện tốt phong trào thi đua năm 2022 với chủ đề " Phát huy truyền thống Đại đoàn kết toàn dân, chung sức phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và đảm bảo an sinh xã hội". Đồng thời, biểu dương khen thưởng 3 tập thể,14 cá nhân đạt thành tích trong phong trào xây dựng tổ dân phố và tặng 287 gói đường cho tất cả các hộ gia đình trong tổ dân phố.