Thứ bảy, 11/05/2024

Tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 7

Thứ hai, 04/07/2022 284 lượt xem

Sáng ngày 4/7, Đảng ủy phường Nam Bình đã trang trọng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần (tháng 7).

Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức và các đồng chí bí thư chi bộ tổ dân phố.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Bùi Thành Tài, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường đã trình bày câu chuyện về Bác với nhan đề“Tấm lòng của Bác đối với Thương binh, liệt sỹ” được trích nguồn từ cuốn “Một số lời dạy và mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND phường, đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm, Phó chủ tịch UBND phường đã quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7/2022.

Đồng chí đề nghị các cán bộ, công chức, các ngành, đoàn thể, các tổ dân phố cần phối hợp đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội, thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ; tập trung cho công tác Bầu cử tổ trưởng tổ dân phố nhiệm kỳ 2022 – 2024; tổ chức các hoạt động hè cho các em thiếu niên, nhi đồng về sinh hoạt tại khu dân cư; thành lập các đội tuyển tham gia thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Đại hội TDTT thành phố;  tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, TTĐT, VSMT. Đồng thời, phối hợp thực hiện kiểm tra, đối chiếu dữ liệu thông tin dân cư theo Đề án 06 gắn với việc thực hiện các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ chuyển đổi số và cải cách hành chính trên địa bàn phường Nam Bình./.