TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP HĐND PHƯỜNG LẦN THỨ VI KHÓA V

Thứ tư, 20/06/2018 118 lượt xem

Ngày 18/6, tại trụ sở UBND phường Nam Bình, Ban Thường trực UB Mặt trận tổ quốc Việt Nam phường đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 6, khóa VI, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực MTTQ, đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021; Trưởng các ban, ngành, đoàn thể; Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận và gần 70 đại diện cử tri trong toàn phường đã dự đông đủ.

Tại hội nghị, các đại biểu nghe Thường trực HDND phường Thông báo  dự kiến chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa 5, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Nghe lãnh đạo UBND phường báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 6.

Tại hội nghị đã có 12 ý kiến, kiến nghị của cử tri với 31 nội dung chủ yếu về TTĐT, VSMT, hạ tầng cơ sở.

Thay mặt UBND, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu và trả lời một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết. Đồng thời tổng hợp các ý kiến, kiến nghị còn lại chỉ đạo cán bộ, công chức UBND tham mưu giải quyết trong thời  gian tới./.