SINH HOẠT CHÍNH TRỊ THÁNG 8/2019

Thứ năm, 08/08/2019 1148 lượt xem

Sáng ngày 5/8, Đảng ủy phường trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, bí thư chi bộ các tổ dân phố và các cá nhân, tập thể được biểu dương khen thưởng.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội phụ nữ đã kể lại câu chuyện “Cách mạng theo ý Bác". Với Bác Hồ, Cách mạng là tiêu diệt những cái xấu, xây dựng những cái gì tốt. Bác đã nghiên cứu, đối chiếu, gạn lọc, xóa bỏ tất cả những cái “xấu” ngay trong lòng xã hội mới hiện đại, văn minh nhất đương thời, đồng thời đã phát hiện và giữ lại tất cả những cái hay, tốt, đẹp của lịch sử

Thay mặt Đảng ủy- UBND, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã quán triệt một số nội dung trọng tâm trong tháng 8, trong đó mỗi cán bộ, đảng viên cần nêu cao vai trò, trách nhiệm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện tốt các Nghị quyết, chỉ thị các cấp. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, giáo dục hướng tới kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9; Làm tốt công tác thu các loại thuế, phí, quỹ và tuyên truyền, vận động nhân dân giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án. Duy trì công tác kiểm tra xây dựng, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và siết chặt công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực tôn giáo, tín ngưỡng.

Tại buổi sinh hoạt, đã có 1 tập thể và 2 cá nhân được biểu dương, khen thưởng. Trong đó, Hội cựu chiến binh phường thực hiện tốt công tác tuyên truyền giảm 2 hội viên nghèo; Đồng chí Phạm Văn Duy, Bí thư Đoàn thanh niên làm tốt công tác tổ chức hoạt động hè cho các em thiếu niên nhi đồng và đồng chí Trần Đức Sự, Phó bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố Chu Văn An thực hiện tốt công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.