Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 3/2020

Thứ năm, 12/03/2020 238 lượt xem

Sáng ngày 2/3, Đảng ủy phường trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động, bí thư chi bộ các tổ dân phố và các  tập thể được biểu dương khen thưởng đã dự buổi sinh hoạt

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Phạm Văn Duy, Bí thư Đoàn thanh niên đã kể câu chuyện về Bác với nhan đề “Cán bộ nữ phải tự học tập nâng cao trình độ”. Câu chuyện cho chúng ta bài học, đó là cán bộ Hội Phụ nữ phải đi sâu, đi sát, gần gũi với quần chúng nhân dân để nắm tâm tư nguyện vọng của nhân dân, để kịp thời giúp đỡ, chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của tầng lớp phụ nữ. Cán bộ phụ nữ phải tự học tập để nâng cao trình độ, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam, tham gia các hoạt động xã hội, khẳng định vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, góp phần thực hiện bình đẳng giới.

Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm, Phó chủ tịch UBND phường đã triển khai và phân công các nhiệm vụ cụ thể trọng tâm của từng ngành, từng lĩnh vực phải thực hiện trong tháng 3/2020.

Cũng trong buổi sinh hoạt, Đảng ủy phường đã biểu dương và khen thưởng cho 2 tập thể đạt thành tích cao trong tháng 2 là chi bộ phố Trại Lộc làm tốt công tác an ninh trật tự, vệ sinh môi trường và Ban bảo vệ dân phố làm tốt công tác tuần tra dịp tết nguyên đán.