SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI NGHI THỨC CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN THÁNG 10 NĂM 2018

Thứ hai, 01/10/2018 1170 lượt xem
.
.Sáng ngày 1/10, Đảng ủy phường trang nghiêm tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 10 năm 2018. Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và 14 đồng chí bí thư chi bộ tổ dân phố.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Loan, Công chức Tài chính đã kể câu chuyện có tựa đề “Bác có phải là vua đâu” Đây là một câu chuyện ngắn  nhưng chứa đựng nhiều bài học về tính giản dị, tính sẻ chia vì người khác. Với cương vị là người lãnh đạo nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh không cho phép mình đòi hỏi bất cứ một ngoại lệ, một đặc quyền đặc lợi nào. Bác luôn nghĩ cho người khác, luôn đưa tinh thần tập thể lên trên hết không vì cá nhân mà làm ảnh hưởng đến tập thể.

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Lượng, Phó chủ tịch HĐND phường đã quán triệt các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10. Đồng chí nhấn mạnh, ngoài việc thực hiện tốt Nghị quyết Đảng ủy, đây là tháng rất quan trọng bước vào quý cuối cùng của năm, đề nghị tất cả các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức từ phường đến phố rà soát lại toàn bộ các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2018

Thay mặt Đảng ủy phường, Đồng chí Nguyễn Đức Giang, Bí thư Đảng ủy đã biểu dương và trao phần thưởng đối với tập thể tổ dân phố Lê Lợi và cá nhân 02 đồng chí Đỗ Thị Hiền, công chức Tài chính và  đồng chí Nguyễn Thị Vân, tổ trưởng tổ dân phố Phú Xuân  đã có thành tích xuất sắc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Cũng trong tháng 9, tập thể Đảng ủy, HĐND, UBND phường Nam Bình đã vinh dự được Thành ủy biểu dương tặng cờ luân lưu đơn vị xếp thứ Nhất tháng 9 do thực hiện tốt Quy chế quản lý đô thị thành phố với mức khen thưởng 3 triệu đồng.