Thứ bảy, 11/05/2024

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Thứ sáu, 11/05/2018 405 lượt xem
.

Ngày 7/5/2018, Đảng ủy phường đã trang trọng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Đức Giang -Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Đảng viên chi bộ cơ quan và các đồng chí Bí thư chi bộ 14 tổ dân phố.

Toàn cảnh Lễ chào cờ

Sau nghi thức chào cờ, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Đảng ủy viên, công chức phường đội trưởng đã kể lại câu chuyện về Bác Hồ có tên gọi “Vừa đẹp, vừa đỡ chói mắt đồng bào”. Đây là một trong những bài học thể hiện sự gần gũi, quan tâm, chăm lo đến cán bộ, nhân dân dù chỉ là những việc nhỏ nhất, đơn giản nhất, rất đời thường của Bác.

Tại buổi sinh hoạt, Đảng ủy phường đã biểu dương và trao thưởng cho 2 tập thể làm tốt công tác TTĐT và VSMT. Trong đó, trao giải nhất cho Chi bộ phố Phong Sơn và giải nhì cho chi bộ phố Ngô Quyền. Trao giải cá nhân cho đồng chí Đỗ Văn Hưng - tổ trưởng tổ dân phố Đông Phong làm tốt công tác vận động, tuyên truyền nhân dân trong công tác giải phóng mặt bằng ngõ 288, đường Lý Nhân Tông

Đồng chí Nguyễn Đức Giang – Bí thư Đảng ủy phường

trao thưởng cho các tập thể, cá nhân làm tốt công tác TTĐT - VSMT

Thay mặt cho Thường trực Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Đức Giang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã quán triệt một số nhiệm vụ chính trong công tác tháng 5. Đồng chí đề nghị, mỗi cán bộ, công chức cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng -an ninh, duy trì TTĐT, VSMT, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ngày một trong sạch vững mạnh. Đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị theo kế hoạch để ra với những nội dung, việc làm thiết thực hiệu quả theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: như TTĐT, VSMT . Bên cạnh đó, cần quan tâm công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức cách mạng cho thế hệ trẻ, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, khuyến học, khuyến tài./.

Mạnh Đức