Phường Nam Bình: Lễ cắt băng khánh thành công trình trụ sở Đảng- Đoàn thể phường

Thứ hai, 15/06/2020 181 lượt xem

Sáng ngày 15.6, UBND phường Nam Bình tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình trụ sở Đảng- Đoàn thể phường. Đây là công trình chào mừng đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Ninh Bình khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo các ban : Tuyên giáo, dân vận, kiểm tra, tổ chức thành ủy và một số phòng của thành phố; thường trực đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường; đồng chí Nguyễn Đức Giang- nguyên bí thư Đảng ủy phường; trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức phường; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố đã đến dự.

Công trình trụ sở Đảng- Đoàn thể phường Nam Bình được khởi công xây dựng từ tháng 12/2019 gồm 1 đơn nguyên chính được xây dựng 2 tầng với diện tích 320m2, diện tích sàn là 569m2. Tầng1 gồm 3 phòng làm việc, 1 phòng họp; tầng 2 gồm 6 phòng làm việc và một số hạng mục phụ trợ khác. Nguồn vốn đầu tư của công trình được phê duyệt từ ngân sách phường (với tổng số tiền trên 4 tỷ đồng).

Sau gần 6 tháng tổ chức thi công, công trình đã cơ bản hoàn thành đảm bảo chất lượng, theo đúng với kế hoạch đã đề ra, tạo điều kiện nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu phòng làm việc của Đảng – Đoàn thể phường Nam Bình./.