Phường Nam Bình: Hội nghị đối thoại giữa ban thường trực UBMTTQ phường với ban CTMT và nhân dân ở khu dân cư.

Thứ tư, 25/09/2019 441 lượt xem

Sáng 20.9, Thường trực UB MTTQ phường Nam Bình tổ chức hội nghị đối thoại với ban công tác mặt trận và nhân dân ở khu dân cư.

Tại buổi đối thoại, đại diện nhân dân, trưởng ban công tác mặt trận các khu dân cư đã kiến nghị, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về các vấn đề như: nâng cao chất lượng hoạt động của ban công tác mặt trận ở khu dân cư; phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững; giải quyết việc làm cho người lao động ở những khu vực bị thu hồi đất ; xây dựng đời sống văn hoá, gia đình văn hoá; vấn đề trật tự đô thị, vệ sinh môi trường …..

Trên cơ sở thẩm quyền, trách nhiệm của mình, lãnh đạo UBND, ban thường trực UB MTTQ phường đã tiếp thu, giải đáp những ý kiến, kiến nghị mà các đại biểu quan tâm, và tổng hợp gửi các cấp xem xét trả lời các ý kiến không thuộc thẩm quyền giải quyết.

Thông qua đối thoại đã tạo điều kiện để các đồng chí trong Ban công tác Mặt trận khu dân cư trao đổi, phản ánh tâm tư nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân ở địa bàn dân cư nói chung và tâm tư, nguyện vọng của cán bộ Mặt trận cơ sở nói riêng; đồng thời, nắm rõ hơn các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, qua đó thực hiện tốt quyền, trách nhiệm của mình trong việc tuyên truyền vận động, tập hợp đoàn kết xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Linh Huệ